CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Công trình

LÀM MÔ HÌNH CHỢ

15/07/2017 08:20:37 PM

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHỢ ĐẦM - NHA TRANG

  Làm mô hình kiến trúc là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và thẩm mỹ. Hai yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật tuy có trái chiều nhau nhưng vận dụng vào mô hình kiến trúc một cách hài hòa tạo ra những mô hình sống động mang tính thẩm mỹ cao. Chính vì phải kết hợp hai yếu tố trên mà đòi hỏi người thợ lành nghề phải có kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực. Ngoài ra còn những thể loại mô hình mà cần người thợ phải am hiểu về cây xanh ,sông nước và ánh sáng.

mo-hinh-kien-truc-cho-dam

 

CÔNG TY LÀM MÔ HÌNH MEKONG 

Hiện nay có rất nhiều công ty làm mô hình tại TPHCM , cho khách hàng có nhu cầu thoải mái lựa chọn . Tuy nhiên , theo kinh nghiệm bản thân tôi đã trải qua 20 năm trong nghề và chủ trì rất nhiều dự án lớn tại TPHCM ,Hà Nội ,Đà Nẵng và một số tỉnh thành trong nước thì khách hàng nên gặp trực tiếp người làm ra sản phẩm cho mình vì chính họ mới hiểu được bạn muốn gì , làm gì và chịu trách nhiệm trực tiếp sản phẩm mình làm ra. Một người thợ giỏi sẽ cho bạn nhiều phương án và cách làm hay và đẹp nhất.

mo-hinh-kien-truc-cho-dam-2

 

 

QUI TRÌNH LÀM MÔ HÌNH NHƯ SAU :

- Tiếp nhận bản vẽ - kiểm tra chi tiết .

- Chỉnh sửa cho phù hợp theo yêu cầu.

- Khai triển làm ra khối công trình thô.

- Kiểm duyệt màu sắc.

- Ráp hoàn thiện.

Sau khi đầy đủ các yếu tố trên , thì việc lắp ráp mô hình thành khối hoàn chỉnh là giai đoạn cần sự chính xác và khéo tay của người thợ. Một người thợ khéo sẽ làm cho sản phẩm xinh xắn ,không lem luốt và đặc biệt khi nhìn vào sản phẩm rất có hồn , đó chính là tâm tư tình cảm và trí óc người thợ đã đặt vào sản phẩm của mình.

>>>> LÀM MÔ HÌNH CÔNG NGHIỆP

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842