CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Công trình

MÔ HÌNH TÒA NHÀ ECO-XUÂN

19/11/2017 04:07:15 PM

LÀM SA BÀN ECO XUÂN

 -  Sa bàn Eco Xuan gồm 03 Bock chung cư 23 tầng , tọa lạc tại Lái Thiêu ,Thuận An , Bình Dương. Dây là công trình tiêu biểu trong tổng thể qui hoạch Eco Xuân ,chúng tôi được chủ đầu tư tin tưởng giao việc làm sa bàn cho dự án này . Vì Eco Xuan là một nhà đầu tư từ Malaysia nên từ trước những sa bàn được làm từ Singapore chuyển về nên cũng dè dặt khi làm sa bàn tại Việt Nam.

-   Để giải quyết được những lo lắng từ chủ đầu tư chúng tôi phải làm những mẫu vật liệu trình bày trước khi hợp đồng và được chủ đầu tư so sánh ngang bằng với chất lượng Singapore .

 

 

VẬT LIỆU LÀM SA BÀN 

Tất cả các vật liệu dùng trong việc làm sa bàn này là những vật liệu tốt nhất .Từ mica cho đến mặt bằng cây cỏ và thùng kính ( như hình ) đều làm chính xác theo những hoa văn thiết kế. Đây là công trình đầu tư kỹ lưỡng , những chi tiết như lan can được cắt chính xác theo tỉ lệ 1/100 và sơn màu sắc xảo.

Ánh sáng được bố trí theo hình thức sáng tối ngẫu nhiên , nhưng theo chủ định làm mặt đứng khi có ánh sáng nhìn rất hài hòa, kết hợp màu trắng và vàng ấm làm mặt đứng tòa nhà lung linh rất nhiều.

 

CÂY CỎ TRONG SA BÀN

Cây cỏ trong sa bàn rất quan trọng , sẽ làm tăng thêm sức sống công trình , làm cho công trình không khô khan như những sa bàn hình khối trống rỗng. Cây trong sa bàn này làm thủ công , tao sự tự nhiên không rập khuôn nhìn vào thấy không trật tự nhưng thật sự có sự xếp đặt theo ý tưởng và có hồn. 

Công trình hoàn thành trong 30 ngày và chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng sa bàn được sản xuất tại Việt Nam.

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842