CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Tin tức

LÀM MÔ HÌNH CONCEPT

10/02/2017 10:02:50 AM

Làm mô hình kiến trúc Qui Hoạch

Hôm nay chúng tôi giới thiệu một dự án mô hình kiến trúc được thực hiện mà không cần bản vẽ chi tiết ,chỉ dựa vào hình ảnh mà khách hàng cung cấp làm hình ảnh mặt bằng tổng thể. Vậy việc thực hiện mô hình này như thế nào , có khó khăn hơn những công trình khác không?

Dĩ nhiên việc làm mô hình như thế này sẽ khó hơn và đòi hỏi người làm phải có nhiều kinh nghiệm trong việc bóc tách hình khối. Như là một người kiến trúc sư  thiết kế dự án . Và đây là hình ảnh sơ bộ mà khách hàng gửi và yêu cầu làm mô hình

 

 

LÀM MÔ HÌNH QUI HOẠCH

Khi nhận được hình ảnh và yêu cầu của chủ đầu tư ,chúng tôi coi như vẽ lại toàn bộ dự án dựa theo hình ảnh mặt bằng tổng thể mà chủ đầu tư cung cấp. Gồm các khu cao tầng , liên kế ,hoặc khu thương mại ,công viên và các khu tiện ích.

Tuy tỉ lệ mô hình rất nhỏ 1-1000 nhưng những chi tiết như cửa sổ , ban công được thể hiện đầy đủ và sử dụng cắt laser mới có thể diễn tả chính xác các mặt đứng.

LÀM CÂY MÔ HÌNH

Đây là mô hình phương án , nhưng việc thể hiện cho khách hàng biết đây là khu đô thị xanh của quận, nên chúng tôi bố trí cây cỏ rất đa dạng và dày đặc ,cây trồng dọc bờ sông ,công viên... Trồng cây theo bờ sông là những tán cây tự nhiên heo từng cụm ,trong khu qui hoạch thì theo hàng nhưng không rải đều như vậy sẽ sinh động hơn với cách trồng thông thường .

>>>> mô hình máy móc thiết bị

 

 

 

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842