CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Tin tức

LÀM MÔ HÌNH MÁY CN

01/09/2016 10:28:27 AM

Làm mô hình Dàn Khoan

Được sự tín nhiệm từ Xí Nghiệp Liên Danh Vietsopetro. Công ty mô hình kiến trúc MeKong chúng tôi được khoán toàn bộ dự án mô hình máy móc thiết bị dùng trong thăm dò và khai thác dầu khí. 

Khi bắt tay vào thực hiện dự án , xem qua những bản vẽ chi tiết vô củng phức tạp của thiết bị máy móc của dàn khoan chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn vì nó hoàn toàn khác so với những công trình kiến trúc.

Chuyen-thuc-hien-mo-hinh

Mô hình kỹ thuật máy móc

Với những chi tiết máy như : ống dẫn , máy bơm , tủ điều khiển tự động, mô hình đòi hỏi phải diễn tả chính xác ống ra vào , các nút điều khiển và chi tiết ốc vít.

Phương pháp làm mô hình: Vì tủ điều khiển cần có ánh sáng cho các nút mới thể hiện sự sinh động và bắt mắt ,nên sử dụng mica màu như : đỏ - xanh -vàng  và đặt ánh sáng bên trong. Các ống kỹ thuật và chi tiết máy móc chúng tôi sử dụng công nghệ in 3D , sau khi làm nguội và sơn màu đúng thực tế.

MO-HINH-THIET-BI

Mô hình hoàn thiện

Tuy bước đầu có hơi khó khăn , nhưng với tinh thần học hỏi tìm hiểu công với sự giải thích tận tình của nhóm kỹ sư bên xí nghiệp. Những thiết bị được làm chính xác và thẩm mỹ. Sản phẩm được ban lãnh đạo xí nghiệp rất hài lòng và đưa vào trưng bày nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Xí nghiệp.

>>>> Xem làm mô hình chung cư cao cấp

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842