CÔNG TY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC MEKONG

Chi tiết Tin tức

LAM MO HINH

05/09/2017 07:47:55 PM

LÀM MÔ HÌNH QUI HOẠCH LIÊN KẾ

Làm mô hình qui hoạch là công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Đây là dạng mô hình đòi hòi người chủ trì công trình có đầy đủ kiến thức về nhiều lĩnh vực như cảnh quan ,bố cục và ánh sáng. Nếu như việc làm mô hình nhà cao tầng chỉ cần nghiên cứu thật kỹ một hai sàn điển hình thì sẽ khai triển rất nhanh ra khối thì làm mô hình qui hoạch công việc lại trải rộng ra hơn ,mỏi khu khác nhau , công trình tiện ích đều khác nhau nên không thể cùng lúc khai triển hết được. Vậy nên thường thì ít người có khả năng bao quát được dạng mô hình qui hoạch.

 lam-mo-hinh-qui-hoach

LÀM MÔ HÌNH KHU LIÊN KẾ GIA PHƯỚC

Đây là mô hình thứ hai mà Mekong Model thực hiên cho Công ty Bất Động Sản Khang Điền. Chỉ 118 căn nhà liên kế và một số công trình tiện ích thôi nhưng cũng làm tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì đây là mô hình làm tỉ lệ 1/150 nên đòi hỏi diễn tả rất chi tiết . Ban công , bồn hoa ... cho đến cái hàng rào bên ngoài cũng theo đúng thiết kế ,màu sắc. Nhưng với niềm đam mê và sự tin tưởng từ chủ đầu tư nên chúng tôi đã làm chỉnh chu , sắc bén.

mo-hinh-gia-phuoc

 

CÁCH LÀM MÔ HÌNH LIÊN KẾ

Mô hình liên kế là những căn nhà phố giống nhau , hoặc xuôi theo chiều hoặc đối xứng , cái khó của nhà liên kế là chỉ ba , bốn tầng nhưng khác nhau hoàn toàn và thêm căn góc lại khác hơn nữa. Nên khi làm mô hình liên kế chúng ta quan tâm một căn giữa và căn góc thì coi như mọi việc được giải quyết.

Đối với công trình  chúng ta nên chia nhỏ những thành phần khác nhau rời ra cho tiện việc lắp ráp và sơn màu .Về cảnh quan mô hình phần chủ yếu là cây xanh ,nên làm nhiều loại cây , từ cây đường ,cây tán rộng và cây bụi có hoa cho mô hình thêm sinh động. 

Ánh sáng cho mô hình qui hoạch thường phân chia đơn giản không lòe loẹt như thế này ,nhà phố sử dụng ánh sáng ấm , biệt thự sử dụng vàng nhẹ.

Như đã nói ban đầu mô hình qui hoạch là dạng mô hình tổng hợp nhiều thành phần công năng , kiến trúc nên làm mô hình qui hoạch đòi hỏi người thợ phải có kiến thức và kinh nghiệm thật vững dàng thì mới cho ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

>>>> mô hình Marita Khang Điền

 

Các bài khác

Hotline : 0908847842

Mr Trung
Điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến yahooHỗ trợ trực tuyến skype
0908 847 842